Thứ ba, 31/01/2023

Đại sứ truyền thông Tết chuyền tay 2023 - TikToker Nguyễn Hoàng Nguyên

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2023 cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi được đồng hành cùng anh Nguyễn Hoàng Nguyên - TikToker "triệu view" trên nền tảng TikTok với tài khoản @tetotetaotucaaaaaaa

Hoàng Nguyên đang là sinh viên ngành Báo chí thuộc trường Đại học KHXH&NV (ĐHQG TP.HCM) với thành tích học tập vượt trội cùng sự năng nổ tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, chàng sinh viên "đa zi năng" này còn sỡ hữu chất giọng hát đầy cảm xúc, thường tỏa sáng ở các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ. Sở hữu 02 kênh TikTok, Hoàng Nguyên nhận được nhiều sự yêu thích bởi nội dung tích cực, gần gũi với mọi người.

Bên cạnh việc sáng tạo nội dung, Hoàng Nguyên vẫn rất chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện và cũng là tình nguyện viên đầy trách nhiệm và nhiệt huyết của Fly To Sky. Đặc biệt, năm 2021 Nguyên là tình nguyện viên xuất sắc của năm. Hoàng Nguyên đã và đang ngày một cố gắng hoàn thiện và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Hãy cùng Hoàng Nguyên và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và sự ấm áp, hạnh phúc trọn vẹn của một cái Tết đến những trẻ em khó khăn ở vùng cao, vùng biên giới.

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2023 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp về bánh kẹo, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng và còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2023, Chiến dịch có sự đồng hành của Đội Công Tác Xã Hội – THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, CLB Thiện nguyện Cỏ bốn lá, Biệt đội An sinh xã hội và là năm thứ 02 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch.

Hãy cùng Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

—------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2023

Chị Nguyễn Lê Khánh Như, Phó Tổng Chủ nhiệm Nhóm, Phó Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Đối ngoại Chiến dịch, SĐT: 0935.803.931, Email: khanhnhu@flytoskycharity.vn.

Các đơn vị có nhu cầu phối hợp, đồng hành, tổ chức: donghanh@flytoskycharity.vn

Ban Tổ chức Chiến dịch

Quyên góp Liên hệ