Thứ ba, 31/01/2023

Đại sứ truyền thông Tết chuyền tay 2023 - Diễn giả Nguyễn Chánh Tín

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2023 cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi được đồng hành cùng anh Nguyễn Chánh Tín - Diễn giả truyền cảm hứng, Tác giả sách "Tôi chọn sống"

Bị liệt hơn một nửa cơ thể do tai nạn từ 10 năm trước và phải mang thương tật suốt đời, nhưng anh Nguyễn Chánh Tín với nghị lực phi thường anh đã vượt qua nghịch cảnh, làm đủ việc kiếm sống, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và viết tự truyện về đời mình. Anh còn là nhân vật truyền cảm hứng, diễn giả tại nhiều diễn đàn, trở thành hình mẫu về ý chí, nghị lực cho nhiều bạn trẻ. Anh Nguyễn Chánh Tín là 1 trong 50 thanh niên khuyết tật tiêu biểu năm 2021 được Trung ương Hội LHTN Việt Nam vinh danh.

Hãy cùng Chánh Tín và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và sự ấm áp, hạnh phúc trọn vẹn của một cái Tết đến những trẻ em khó khăn ở vùng cao, vùng biên giới.

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2023 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp về bánh kẹo, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng và còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2023, Chiến dịch có sự đồng hành của Đội Công Tác Xã Hội – THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, CLB Thiện nguyện Cỏ bốn lá, Biệt đội An sinh xã hội và là năm thứ 02 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch.

Hãy cùng Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

—------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2023

Chị Nguyễn Lê Khánh Như, Phó Tổng Chủ nhiệm Nhóm, Phó Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Đối ngoại Chiến dịch, SĐT: 0935.803.931, Email: khanhnhu@flytoskycharity.vn.

Các đơn vị có nhu cầu phối hợp, đồng hành, tổ chức: donghanh@flytoskycharity.vn

Ban Tổ chức Chiến dịch

Quyên góp Liên hệ