Thứ ba, 31/01/2023

Đại sứ truyền thông Tết chuyền tay 2023 - Content Creator Trần Lê Ngọc An

“Luôn tử tế với chính mình, với môi trường, và với cộng đồng”

Ghi dấu ấn bởi những video cuốn hút, các phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, cách nói chuyện lưu loát cùng những chủ đề cực kỳ bổ ích, có giá trị thiết thực, truyền cảm hứng với các bạn trẻ trên nền tảng Youtube, không ai khác đó chính là Youtuber, nhà sáng tạo nội dung Trần Lê Ngọc An, người sở hữu kênh Youtube An Is Here với hơn 100K subscribers và hơn 3,5 triệu lượt xem.

An Is Here với những chiếc video ngắn từ 10 đến 15 phút xoay quanh những câu chuyện gần gũi của cuộc sống, những tips giúp bạn theo đuổi những mục tiêu, tiếp thêm nguồn động lực để can đảm theo đuổi đến cùng với ước mơ, hay các video chia sẻ tips học Tiếng Anh và ôn thi IELTS của chàng trai đạt 7.0 overall luôn được mọi người đón nhận. Ngoài ra thì những chủ đề như lựa chọn ngành, trường Đại học, đi làm thêm, tham gia CLB cũng đều được An xây dựng nội dung chỉn chu.

Điều tuyệt vời là Trần Lê Ngọc An cùng ngồi lại với Fly To Sky tạo giá trị thông qua Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2023. Hãy cùng An và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và sự ấm áp, hạnh phúc trọn vẹn của một cái Tết đến những trẻ em khó khăn ở vùng cao, vùng biên giới.

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2023 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp về bánh kẹo, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng và còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2023, Chiến dịch có sự đồng hành của Đội Công Tác Xã Hội – THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, CLB Thiện nguyện Cỏ bốn lá, Biệt đội An sinh xã hội và là năm thứ 02 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch.

Hãy cùng Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

—------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2023

Chị Nguyễn Lê Khánh Như, Phó Tổng Chủ nhiệm Nhóm, Phó Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Đối ngoại Chiến dịch, SĐT: 0935.803.931, Email: khanhnhu@flytoskycharity.vn.

Các đơn vị có nhu cầu phối hợp, đồng hành, tổ chức: donghanh@flytoskycharity.vn

Ban Tổ chức Chiến dịch

 

Quyên góp Liên hệ