Thứ tư, 14/02/2024

Travel Blogger Kỳ Anh Nguyễn - Đại sứ truyền thông Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay năm 2024

Kỳ Anh được mệnh danh là chàng Travel Blogger với đam mê giữ lấy ký ức trong những khung hình. Là một nhiếp ảnh gia và người kể chuyện đến từ những bộ ảnh du lịch và đời sống đầy màu sắc, cảm xúc và gần gũi. Anh đã khám phá nhiều vùng đất trong nước và ngoài nước, chia sẻ những trải nghiệm và câu chuyện thú vị qua ống kính và lời văn. Thông qua những tác phẩm của mình, anh mang đến sự đa cảm về cái đẹp, nét bình yên, gần gũi, nên thơ mà còn khơi gợi hoài niệm những ký ức, cảm hứng du lịch, ý thức bảo tồn di sản đất nước,...nhưng cũng rất giản dị.

Không chỉ là một Travel Blogger nổi tiếng, mà còn là một người có tâm huyết với các hoạt động xã hội. Kỳ Anh thường tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người nghèo, khuyết tật, trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi,...

Điều tuyệt vời là Kỳ Anh cùng ngồi lại với Fly To Sky tạo giá trị thông qua Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024. Hãy cùng Kỳ Anh và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

———————————————————————
Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp bánh kẹo, hạt, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng, còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2024 là năm thứ 03 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch, năm nay có sự đồng hành của Đội Cộng Tác Xã Hội - THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, Biệt đội An sinh xã hội, Tây Ninh Pride, CLB Tình nguyện Vì cộng đồng Little Hearts cùng các đơn vị đồng hành. 

Thông tin chi tiết, cách thức ủng hộ & danh sách các điểm tiếp nhận chiến dịch: http://tinyurl.com/tetchuyentay2024 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2024
Do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia -  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai thực hiện

Văn phòng Ban Chủ nhiệm Nhóm

Các tin khác:

Quyên góp Liên hệ