Chủ nhật, 18/02/2024

Thủ lĩnh nhặt rác khắp Việt Nam Nguyễn Ngọc Ánh - Đại sứ truyền thông Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay năm 2024

Nguyễn Ngọc Ánh - “cô gái vàng” trong làng nhặt rác bảo vệ môi trường tại Việt Nam - người dám từ bỏ công việc ổn định để đi mọi nơi nhặt rác đã sáng lập nên cộng đồng “Xanh Việt Nam” từ năm 2019. Cùng với các cộng sự của mình qua nhiều hoạt động tích cực bảo vệ môi trường, chị Ánh đã trở thành một trong 20 tấm gương được Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao tặng Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2023.

Ngoài hoạt động trong khuôn khổ cộng đồng “Xanh Việt Nam”, chị Ánh còn hỗ trợ và tham gia nhiều dự án, hoạt động tình nguyện xã hội khác nhau và cũng là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động của Nhóm từ thiện Fly To Sky.

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi được đồng hành cùng với chị Nguyễn Ngọc Ánh. Hãy cùng chị Nguyễn Ngọc Ánh và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

———————————————————————
Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp bánh kẹo, hạt, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng, còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2024 là năm thứ 03 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch, năm nay có sự đồng hành của Đội Cộng Tác Xã Hội - THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, Biệt đội An sinh xã hội, Tây Ninh Pride, CLB Tình nguyện Vì cộng đồng Little Hearts cùng các đơn vị đồng hành. 

Thông tin chi tiết, cách thức ủng hộ & danh sách các điểm tiếp nhận chiến dịch: http://tinyurl.com/tetchuyentay2024 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2024
Do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia -  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai thực hiện

Văn phòng Ban Chủ nhiệm Nhóm

Các tin khác:

Quyên góp Liên hệ