Thứ sáu, 19/04/2024

Nguyễn Đỗ Uyên Nhi – Nữ Biên tập viên trẻ trăn trở với cộng đồng | Thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi Chia sẻ câu chuyện “Tôi làm việc tốt” năm 2024

Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Nguyễn Đỗ Uyên Nhi trở thành biên tập viên của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Xinh đẹp, tài năng và luôn tràn đầy năng lượng chính là những từ diễn tả Nguyễn Đỗ Uyên Nhi. 

Không chỉ là một biên tập viên, Uyên Nhi cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, các hoạt động tình nguyện, tham gia dạy học cho trẻ em vùng cao. Với nguồn năng lượng tích cực và niềm đam mê “đi đây đi đó”, Uyên Nhi đã đặt chân đến nhiều vùng đất nơi, gặp gỡ và giao lưu với nhiều người, tiếp thu rất nhiều những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm. Đặc biệt, Uyên Nhi đã đồng hành cùng nhiều hoạt động, là tác giả của nhiều sản phẩm truyền thông và trở thành thành viên danh dự Nhóm từ thiện Fly To Sky. 

Hãy cùng chị Nguyễn Đỗ Uyên Nhi kể nên những câu chuyện ý nghĩa , lan tỏa những thông điệp tích cực cùng Cuộc thi chia sẻ câu chuyện “ Tôi làm việc tốt” năm 2024.
Cuộc thi chia sẻ câu chuyện “Tôi làm việc tốt” do Nhóm từ thiện Fly To Sky (trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phát động kể từ năm 2021. Cuộc thi là nơi mà mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm, hành trình làm việc tốt của bản thân mình hoặc những câu chuyện ý nghĩa mình từng chứng kiến từ những người xung quanh nhằm lan toả thông điệp sống đẹp, những giá trị tích cực đến đến với cộng đồng và xã hội. Thông qua đó góp phần thúc đẩy các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ chọn làm những việc tử tế, tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét văn hóa đẹp cho mỗi công dân Việt Nam cùng đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Năm 2024 là năm thứ 04 Nhóm từ thiện Fly To Sky tổ chức cuộc thi cùng với sự đồng hành, tài trợ chính của GUFoods, 1LIFE và sự bảo trợ, điều phối của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia.
Xem chi tiết tại: https://bom.so/tlvt2024fts
____________________________________
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
BAN TỔ CHỨC CUỘC THI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN “TÔI LÀM VIỆC TỐT" NĂM 2024
Do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) tổ chức.
- Fanpage Tôi làm việc tốt: https://www.facebook.com/toilamviectot/
- Email: toilamviectot2024@gmail.com - donghanh@flytoskycharity.vn
- Số điện thoại: 0339.472.502 (Thiên Kim) - Email: thienkim@flytoskycharity.vn

VĂN PHÒNG BAN CHỦ NHIỆM NHÓM

Các tin khác:

Quyên góp Liên hệ