Thứ sáu, 16/02/2024

MC - Voice Talent Xuân Quỳnh - Đại sứ truyền thông Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay năm 2024

Được biết đến với vai trò là một MC quen thuộc với khán giả thông qua các chương trình truyền hình như Sinh ra từ làng, Cầu Vồng, Chuyện đêm muộn, S Việt Nam; Xuân Quỳnh đã và đang chinh phục con đường trở thành một MC chuyên nghiệp bằng chất giọng miền Nam truyền cảm, ấn tượng.

Bên cạnh là một MC thì chị là voice talent, người thuyết minh phim chuyên nghiệp, huấn luyện viên cá nhân về “Giọng nói chữa lành”, đào tạo giảng dạy về MC, kỹ năng nói nâng cao tại các trung tâm kỹ năng của Hà Nội. Từng tổ chức các khoá đào tạo kỹ năng nói và MC ở Gia Lai với lớp học Senobe Class, các workshop miễn phí chia sẻ kỹ năng mềm cho các bạn trẻ Gia Lai và nhiều hoạt động vì cộng đồng khác tại quê nhà.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Gia Lai cùng với những trải nghiệm trong quá trình làm nghề, Xuân Quỳnh cũng có những trăn trở về những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn ở những nơi vùng sâu, vùng xa. Đến với Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 của Fly To Sky với tư cách là một trong những Đại sứ truyền thông, Xuân Quỳnh hy vọng sẽ lan tỏa và mang lại nhiều giá trị cho những em nhỏ vùng cao.

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi được đồng hành cùng với Xuân Quỳnh. Hãy cùng Xuân Quỳnh và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

———————————————————————
Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp bánh kẹo, hạt, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng, còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2024 là năm thứ 03 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch, năm nay có sự đồng hành của Đội Cộng Tác Xã Hội - THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, Biệt đội An sinh xã hội, Tây Ninh Pride, CLB Tình nguyện Vì cộng đồng Little Hearts cùng các đơn vị đồng hành. 

Thông tin chi tiết, cách thức ủng hộ & danh sách các điểm tiếp nhận chiến dịch: http://tinyurl.com/tetchuyentay2024 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2024
Do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia -  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai thực hiện

Văn phòng Ban Chủ nhiệm Nhóm

Các tin khác:

Quyên góp Liên hệ