Thứ năm, 15/02/2024

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2015 - MC Kiều Ngân - Đại sứ truyền thông Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay năm 2024

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2015 - Kiều Ngân thường được biết đến với vai trò là một hoa hậu, người mẫu. Với thần thái kiêu sa, quyến rũ của mình, Kiều Ngân cũng thử sức mình với nhiều lĩnh vực như: MC, diễn xuất. Năm 2017, Kiều Ngân đăng quang cuộc thi Én Vàng 2017 - Cuộc thi Người dẫn chương trình của HTV với số điểm tuyệt đối.

Kiều Ngân cũng tham gia nhiều hoạt động xã hội như hỗ trợ học sinh, sinh viên, tham gia các chương trình bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức về sức khỏe, qua đó cô đã lan tỏa sự yêu thương nhiều tới khán giả.

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 cảm thấy vô cùng vinh dụ khi được đồng hành cùng Hoa hậu - MC Kiều Ngân. Hãy cùng Kiều Ngân và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

———————————————————————
Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp bánh kẹo, hạt, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng, còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2024 là năm thứ 03 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch, năm nay có sự đồng hành của Đội Cộng Tác Xã Hội - THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, Biệt đội An sinh xã hội, Tây Ninh Pride, CLB Tình nguyện Vì cộng đồng Little Hearts cùng các đơn vị đồng hành. 

Thông tin chi tiết, cách thức ủng hộ & danh sách các điểm tiếp nhận chiến dịch: http://tinyurl.com/tetchuyentay2024 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2024
Do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia -  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai thực hiện

Văn phòng Ban Chủ nhiệm Nhóm

Các tin khác:

Quyên góp Liên hệ