Thứ bảy, 17/02/2024

Content Creator Trung Thảo Mai - Đại sứ truyền thông Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay năm 2024

Trở thành hiện tượng “viral” khắp cõi mạng bằng những video dí dỏm, Nguyễn Đức Trung - hay còn được biết đến với cái tên thân thương “Trung Thảo Mai” đã thu hút được hơn 1 triệu lượt người theo dõi và hơn 17 triệu lượt yêu thích video.

Việc sáng tạo nội dung trên nền tảng này vừa giúp anh trau dồi kỹ năng diễn vốn có vừa tạo môi trường học hỏi, bổ sung kiến thức và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ xung quanh cuộc sống. Song song với công việc, Đức Trung còn dành sự quan tâm và tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi được đồng hành cùng với Trung Thảo Mai. Hãy cùng Trung Thảo Mai và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

———————————————————————
Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp bánh kẹo, hạt, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng, còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2024 là năm thứ 03 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch, năm nay có sự đồng hành của Đội Cộng Tác Xã Hội - THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, Biệt đội An sinh xã hội, Tây Ninh Pride, CLB Tình nguyện Vì cộng đồng Little Hearts cùng các đơn vị đồng hành. 

Thông tin chi tiết, cách thức ủng hộ & danh sách các điểm tiếp nhận chiến dịch: http://tinyurl.com/tetchuyentay2024 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2024
Do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia -  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai thực hiện

Văn phòng Ban Chủ nhiệm Nhóm

Các tin khác:

Quyên góp Liên hệ