Thứ năm, 15/02/2024

Content Creator Nguyễn Hoàng Nguyên - Đại sứ truyền thông Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay năm 2024

Sỡ hữu 02 kênh TikTok với hàng trăm ngàn follow @tetotetaotucaaaaaaa và @tetotetuilahnguyendayy, Nguyễn Hoàng Nguyên là nhà sáng tạo nội dung số thường được mọi người biết đến với câu nói quen thuộc “Te tò te tui là Hoàng Nguyên đây”, nhận được nhiều sự yêu thích bởi nội dung tích cực, gần gũi với mọi người.

Hoàng Nguyên cũng đang là sinh viên ngành Báo chí với thành tích học tập vượt trội cùng sự năng nổ tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, chàng sinh viên "đa zi năng" này còn sở hữu chất giọng hát đầy cảm xúc, thường tỏa sáng ở các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ. 

Bên cạnh việc sáng tạo nội dung, Hoàng Nguyên vẫn rất chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện và cũng là tình nguyện viên đầy trách nhiệm và nhiệt huyết của Fly To Sky. Đặc biệt, Nguyên là tình nguyện viên đạt danh hiệu Huy hiệu “Bồ câu trắng vì cộng đồng”, năm 2021 là tình nguyện viên xuất sắc của năm. Hoàng Nguyên đã và đang ngày một cố gắng hoàn thiện và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Hãy cùng Hoàng Nguyên và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

———————————————————————
Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp bánh kẹo, hạt, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng, còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2024 là năm thứ 03 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch, năm nay có sự đồng hành của Đội Cộng Tác Xã Hội - THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, Biệt đội An sinh xã hội, Tây Ninh Pride, CLB Tình nguyện Vì cộng đồng Little Hearts cùng các đơn vị đồng hành. 

Thông tin chi tiết, cách thức ủng hộ & danh sách các điểm tiếp nhận chiến dịch: http://tinyurl.com/tetchuyentay2024 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2024
Do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia -  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai thực hiện

  •  

Văn phòng Ban Chủ nhiệm Nhóm

Các tin khác:

Quyên góp Liên hệ