Thứ năm, 15/02/2024

Content Creator Nguyễn Dương Phúc - Đại sứ truyền thông Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay năm 2024

Thầy giáo Nguyễn Dương Phúc ghi dấu ấn bởi những video cuốn hút, những hình ảnh dễ thương, câu chuyện chân thực mộc mạc về cuộc sống thầy trò nơi thôn quê bình dị. Anh được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi “thầy giáo hot boy”, “thầy Phúc mắt híp”. Kênh TikTok của Dương Phúc có hơn hàng trăm ngàn người theo dõi với hàng triệu lượt xem. 

Tâm huyết với nghề giáo và mong muốn cống hiến tuổi trẻ của mình cho môi trường giáo dục của vùng quê, thầy Dương Phúc và các thầy cô cũng đã đi vận động thuyết phục gia đình, thuyết phục các em tiếp tục đi học, vận động cộng đồng hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn có cơ hội đến trường.

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi được đồng hành cùng thầy giáo Nguyễn Dương Phúc. Hãy cùng Dương Phúc và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

———————————————————————
Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp bánh kẹo, hạt, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng, còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2024 là năm thứ 03 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch, năm nay có sự đồng hành của Đội Cộng Tác Xã Hội - THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, Biệt đội An sinh xã hội, Tây Ninh Pride, CLB Tình nguyện Vì cộng đồng Little Hearts cùng các đơn vị đồng hành. 

Thông tin chi tiết, cách thức ủng hộ & danh sách các điểm tiếp nhận chiến dịch: http://tinyurl.com/tetchuyentay2024 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2024
Do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia -  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai thực hiện

Văn phòng Ban Chủ nhiệm Nhóm

Các tin khác:

Quyên góp Liên hệ