Thứ sáu, 16/02/2024

Ca sĩ - Á Quân Hãy nghe tôi hát 2021 Phan Như Thùy - Đại sứ truyền thông Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay năm 2024

Xuất thân từ trường thanh nhạc và sở hữu giọng hát cá tính kết hợp với những kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp, Như Thuỳ đã chiếm trọn trái tim của khán thính giả và trở thành Á quân Chương trình “Hãy nghe tôi hát” năm 2021.

Ngoài theo đuổi sự nghiệp ca hát, Như Thuỳ còn tham gia tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ cộng đồng. Mới đây, chị vinh dự nhận được bằng khen “Nghệ sĩ vì cộng đồng” do Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM trao tặng vì những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng của mình.

Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi được đồng hành cùng với Ca sĩ Phan Như Thuỳ. Hãy cùng Phan Như Thuỳ và Fly To Sky “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới.

———————————————————————
Chiến dịch cộng đồng “Tết chuyền tay” năm 2024 do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai cùng với sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) nhằm vận động cộng đồng quyên góp bánh kẹo, hạt, mứt, thực phẩm, đồ hộp sau Tết còn nguyên chất lượng, chưa được sử dụng, còn hạn sử dụng (Không nhận thực phẩm tươi sống) để “chuyền tay” không khí và niềm vui của những ngày Tết vừa qua đến với trẻ em khó khăn khu vực biên giới, bên cạnh đó góp phần chung tay chống lãng phí thực phẩm. Năm 2024 là năm thứ 03 Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai chiến dịch, năm nay có sự đồng hành của Đội Cộng Tác Xã Hội - THPT Lưu Hữu Phước, CLB Cộng Đồng LGBT Đà Lạt, Biệt đội An sinh xã hội, Tây Ninh Pride, CLB Tình nguyện Vì cộng đồng Little Hearts cùng các đơn vị đồng hành. 

Thông tin chi tiết, cách thức ủng hộ & danh sách các điểm tiếp nhận chiến dịch: http://tinyurl.com/tetchuyentay2024 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CHIẾN DỊCH CỘNG ĐỒNG “TẾT CHUYỀN TAY” NĂM 2024
Do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia -  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai thực hiện

Văn phòng Ban Chủ nhiệm Nhóm

Các tin khác:

Quyên góp Liên hệ