Thứ hai, 28/12/2020

Những con số của hành trình sẻ chia cùng Quảng Ngãi - Chuỗi hoạt động "San sẻ yêu thương - Vượt lũ cùng miền Trung" Năm 2020

Những con số của hành trình sẻ chia cùng Quảng Ngãi - Chuỗi hoạt động "San sẻ yêu thương - Vượt lũ cùng miền Trung" Năm 2020

TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH CHIA SẺ CÙNG QUẢNG NGÃI

- Cuối tuần qua Nhóm từ thiện Fly To Sky đã về với Quảng Ngãi mang áo ấm, bình lọc nước chia sẻ cùng học sinh nơi đây trong khuôn khổ Chuỗi hoạt động “San sẻ yêu thương – Vượt lũ cùng miền Trung”.

- Với 7 trường học là các trường chịu ảnh hưởng của bão, núi sạt lở, khó khăn. Hơn 2848 học sinh được thụ hưởng, trong đó 1779 em là đồng bào dân tộc thiểu số. Nhóm đã trao tặng 112 Bình lọc nước gốm, 1053 Áo ấm mới, 4514 Cuốn sách giáo khoa – sách tham khảo, 10 Tủ sách Bồ câu trắng (hơn 600 Cuốn), hơn 8000 khẩu trang vải, đồ dùng học tập và nhiều phần quà khác. Đồng thời trong hành trình Nhóm cũng trao tặng 10 phần Quà Chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

- Tổng giá trị quà tặng: 212.285.000đ

-----------------------------

Thay mặt BTC Chuỗi hoạt động xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến:

- Trung tâm Tình nguyện Quốc gia và các anh chị Ban Thường trực Mạng lưới đã quan tâm tạo điều kiện.

- Huyện ủy, UBND, HĐND, UBMT TQVN, Huyện Đoàn, các cơ quan, đoàn thể huyện Bình Sơn, huyện Trà Bồng đã hỗ trợ, quan tâm giúp đỡ trong hành trình.

- Ban Giám hiệu 07 trường học được thụ hưởng trong hành trình.

- Các Công ty, doanh nghiệp, Quỹ, Tổ chức; CLB, Đội, Nhóm tình nguyện; MTQ, Nhà hảo tâm,… đã đồng hành, ủng hộ.

- Anh Võ Văn Đồng (PBT Huyện ủy Bình Sơn), Anh Phước Ngọc (TTXVN Quảng Ngãi), chị Hồng Điệp, chị Hồng Trị (CLB Cơm từ thiện Pleiku – BTT Mạng lưới TNQG Khu vực Tây Nguyên), Thầy Kiên, Anh Tâm Nguyễn, Anh Khắc Đạt (CLB Tia Sáng Xanh HCMUSSH) và các bạn tình nguyện viên của Nhóm từ thiện Fly To Sky các chi nhánh đã hỗ trợ, góp phần không nhỏ cho thành công của hành trình.

--------------------------

Thu, Chi xin được tổng hợp và báo cáo trong thời gian sớm nhất.

- Với mong muốn tiếp tục được chia sẻ cùng học sinh khó khăn, DTTS, học sinh nơi chịu ảnh hưởng của thiên tai,… Nhóm từ thiện Fly To Sky mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của tất cả quý đối tác, anh chị trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

- Đồng hành cùng Fly To Sky trong tương lai hãy liên hệ: lienhe@flytoskycharity.vn

 

Quyên góp Liên hệ