Chủ nhật, 10/12/2023

Tiệm cà phê Ngày bình yên trích lợi nhuận từ hơn 50 ngàn ly nước ủng thực hiện các dự án cộng đồng cùng Nhóm từ thiện Fly To Sky trong năm 2023

Vừa qua, Tiệm cà phê Ngày Bình Yên (109 Tô Vĩnh Diện, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã trao tặng đợt 03 với số tiền 15.000.000đ được trích từ lợi nhuận của 15.000 ly nước tại Tiệm để ủng hộ quỹ thực hiện các dự án cộng đồng của Nhóm từ thiện Fly To Sky.

Như vậy trong năm 2023, Tiệm cà phê Ngày Bình Yên đã ủng hộ hơn 50 triệu đồng từ lợi nhuận của hơn 50.000 ly nước để cùng Fly To Sky thực hiện các hoạt động cộng đồng. Trước đó, Fly To Sky và Tiệm cà phê Ngày bình yên cùng thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như: Thư viện Bồ câu trắng tại trường TH&THCS Lương Thế Vinh (xã biên giới Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) và Thư viện Bồ câu trắng tại Trường TH&THCS Ia Mơ Nông (xã Ia Mơ Nông, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) cùng nhiều hoạt động khác. 

Tiệm cà phê Ngày bình yên là một trong những điạ điểm uống cà phê, check in nổi bật thu hút khách thành phố Pleiku. Tiệm có không gian khoáng đạt và rộng rãi cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời nên được rất nhiều người yêu thích. Quán sở hữu view siêu đỉnh nhìn xuống thung lũng với cánh đồng, sân bay Pleiku và khung cảnh thành phố tuyệt đẹp. Không gian không được thiết kế quá màu mè mà chỉ đơn giản là những bộ bàn ghế gỗ giữa thiên nhiên tuyệt đẹp để du khách hoà mình trọn vẹn. Cafe ngon đặc trưng, không gian đẹp view đỉnh không thua kém Đà Lạt là điều bạn sẽ cảm nhận được ngay khi check-in tại Pleiku. Đặc biệt hơn, với mỗi ly nước tại Tiệm cà phê Ngày bình yên sẽ ủng hộ 1.000đ vào quỹ của Nhóm từ thiện Fly To Sky thực hiện các dự án cộng đồng.

Giá trị khiêm tốn nhưng sức mạnh phi thường - đó là giá trị của Dự án “Together We Fight”, một dự án gây quỹ do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai. Dự án “Together We Fight” kêu gọi sự chung tay của các công ty, doanh nghiệp, thương hiệu, nhãn hàng, cửa hàng kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trong việc trích 1.000 – 10.000 đồng lợi nhuận trên mỗi hóa đơn, sản phẩm và cam kết có thời hạn hoặc dài hạn để cùng Fly To Sky thực hiện các dự án cộng đồng.

"Trong hành trình thực hiện các dự án cộng đồng, chúng tôi may mắn được trở thành cầu nối của doanh nghiệp với các nhóm yếu thế trong xã hội, có cơ hội được thực hiện dự án ở hơn 23 tỉnh, thành phố với nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi thấu hiểu rằng giá trị thật sự của sự tử tế không nằm ở chỗ đóng góp bao nhiêu tiền, mà chúng ta đã giúp đỡ cộng đồng như thế nào, phát triển cộng đồng ra sao, góp phần thay đổi chính chúng ta thế nào. Có thể chúng ta không làm được những điều to lớn, nhưng hãy bắt đầu từ những cái nhỏ nhất. Vì vậy, chúng tôi mong muốn kêu gọi sự chung tay của quý vị cùng với khách hàng bắt đầu từ tiền lẻ trong các sản phẩm hoặc đơn hàng để đóng góp dài hạn cho các dự án cộng đồng, chúng tôi sẽ cùng với quý vị hiện thực hóa hành trình thực hiện trách nhiệm xã hội (CSR) và tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng" - Chia sẻ của anh Lê Văn Phúc - Phó Trưởng Ban Thường trực Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia khu vực miền Nam, Tổng  Chủ nhiệm Nhóm từ thiện Fly To Sky.

Nhóm từ thiện Fly To Sky là một tổ chức thiện nguyện xã hội, hoạt động phi lợi nhuận, được khởi xướng vào năm 2018 bởi bạn trẻ Lê Văn Phúc – Cá nhân trẻ tuổi nhất nước nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2019 – khi đó mới 17 tuổi. Hoạt động với quy mô cả  nước với 02 chi nhánh tại Gia Lai và Thành phố Hồ Chí Minh; Là thành viên các Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) theo Quyết định số 71/QĐ-VVC, ngày 04/12/2020 và Quyết định số 02/QĐ-VVC, ngày 02/1/2021 của Giám đốc Trung tâm.

Fly To Sky hành động vì một Việt Nam tương lai 05 KHÔNG: không thiếu nước sạch - vệ sinh, không thiếu chăm sóc y tế cơ bản, không thiếu sinh kế, không thiếu giáo dục phổ thông, không thiếu sự hành động mỗi ngày để bảo vệ môi trường. Fly To Sky luôn nỗ lực để thực hiện các dự án, chương trình, chiến dịch phụng sự cộng đồng ở 5 lĩnh vực chính: văn hóa – giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ kinh tế, an sinh xã hội và năng lượng sạch – môi trường bền vững nhằm hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (17 SDGs).

Đồng hành cùng Fly To Sky xin vui lòng liên hệ email lienhe@flytoskycharity.vn hoặc donghanh@flytoskycharity.vn.

Quyên góp Liên hệ