Chủ nhật, 30/06/2024

Niềm vui từ hành trình thiện nguyện 'Gắn kết trái tim - Lan tỏa yêu thương'

Ngày 29/6/2024, Dự án Quà chia sẻ (Nhóm từ thiện Fly To Sky) phối hợp cùng UBND huyện Đak Đoa, Hội Nhân Đạo Thiện Tâm và Chi hội Nhà báo các Báo thường trú tỉnh Gia Lai tổ chức Hành trình Thiện nguyện “Gắn kết trái tim – Lan tỏa yêu thương” tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Trong khuôn khổ hành trình, Đoàn đã tổ chức khánh thành 02 công trình giếng nước sạch cho Trường TH Đak Sơ Mei và Trường TH&THCS Phạm Hồng Thái thuộc các xã khó khăn Đak Sơ Mei, xã Hải Yang với mong muốn hỗ trợ giáo viên và học sinh nguồn nước hợp vệ sinh để nâng cao chất lượng nguồn nước sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe khi đến trường, giảm nguy mắc các bệnh do sử dụng nguồn nước kém vệ sinh gây ra.

Bên cạnh đó Đoàn cũng thăm và trao tặng đồ dùng học tập, 100 thùng sữa và 700 bộ trang phục thể thao học sinh, giày, dép, mũ tặng cho các em thiếu nhi khó khăn; Tặng 300 phần quà cho bà con dân tộc thiểu số khó khăn tại xã Hải Yang và xã Đak Sơ Mei với tổng trị giá hơn 350 triệu đồng.

Tối cùng ngày, Chương trình giao lưu văn nghệ miễn phí với chủ đề “Lan tỏa yêu thương” với sự tham gia của Quán quân Vietnam Got Talent Trần Hữu Kiên, diễn giả - ca sĩ - MC Phan Phúc Thắng, ca sĩ – nhạc sĩ Cáp Anh Tài, MC Đình Sơn, MC Thu Tâm, Rapper Phúc Chiến cùng Band nhạc Hát Mộc Gia Lai với kinh phí 250 triệu đồng dự kiến thu hút hàng trăm người dân, thanh thiếu nhi tham gia, thưởng thức.

Tổng giá trị hành trình hơn 600 triệu đồng. Với những món quà đầy ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đoàn thiện nguyện đối với người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Xã Đak Sơ Mei và xã Hải Yang là các xã có đông người đồng bào dân tộc thiểu số và đời sống kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn. Những phần quà các đơn vị tài trợ trao tặng thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự chia sẻ với cộng đồng. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng góp phần chăm lo cho trẻ em học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Gia Lai hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

Tại chương trình, thay mặt huyện Đak Đoa, đồng chí Phạm Ngọc Hai – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Đoàn thiện nguyện trong việc góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hộ nghèo vùng sâu, vùng xa, nhằm san sẻ phần nào những khó khăn đối với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống và góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng nước uống cho tập thể học sinh và giáo viên tại các trường học trên địa bàn huyện.

Hành trình có sự đồng hành, tài trợ của Hyundai An Phú, MPC Group, HK Spa, KDTDC TV và MTQ Nguyễn Ngọc Đan Tâm cùng quý mạnh thường quân.

#FlyToSkyCharity #FlyToSky #NhomtuthienFlyToSky #Tuthien #FTS #Tinhnguyen #Vicongdong #Dakdoa

Quyên góp Liên hệ