Chủ nhật, 15/10/2023

Coway Vina cùng Fly To Sky mang máy lọc nước đến trường TH Vạn Điểm

Vừa qua, Nhóm từ thiện Fly To Sky (thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Công ty TNHH Coway Vina tổ chức Chương trình Coway Vina – Mang nước sạch và không khí sạch đến 2 miền Tổ quốc đến thăm và trao tặng 04 máy lọc nước cùng 01 năm dịch vụ bảo dưỡng và thay màng lọc Heart Service với tổng trị giá 103.520.000đ cho Trường TH Vạn Điểm, xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Về phía Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín có ông Nguyễn Xuân Trường - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín; Về phía Công ty TNHH Coway Vina có sự tham dự của ông Seo Sang Hyun - Giám đốc Marketing Công ty Coway Vina; ông Lee Han Sang - Giám đốc Dịch vụ khách hàng Công ty Coway Vina; Về phía các đơn vị tổ chức có anh Lê Văn Phúc – Phó Trưởng Ban Thường trực Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia khu vực  phía Nam, Tổng Chủ nhiệm Nhóm từ thiện Fly To Sky cùng đại diện Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín và huyện Thanh Oai và Ban giám hiệu các trường. Và đặc biệt, tham dự chương trình còn có sự tham gia của các quý thầy cô giáo, các em học sinh, các bạn đoàn viên thanh niên và các tình nguyện viên.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ của Dự án “Mái trường tôi yêu” do Nhóm từ thiện Fly To Sky phối hợp cùng Công ty TNHH Coway Vina, cùng với sự bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia thực hiện với mong muốn mang đến nguồn nước uống sạch và không khí trong lành tới các trường học, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe của thầy - cô giáo và các em học sinh cũng như phần nào đó đóng góp vào việc nâng cao chất lượng dạy và học tại trường, đóng góp tích cực trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học, năm 2023 hướng đến mục tiêu mang nước và không khí sạch tới 10,000 học sinh trên cả nước.

Tại Hà Nội, chương trình trao tặng 32 máy lọc nước, 08 máy lọc không khí Coway cùng 01 năm dịch vụ bảo dưỡng và thay màng lọc Heart Service cho 10 điểm trường tại các huyện Thường Tín, Thanh Oai (TP.  Hà Nội) với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng và chương trình có sự phối hợp của Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín và huyện Thanh Oai.

Quyên góp Liên hệ