Thứ tư, 20/04/2022

Chi nhánh Gia Lai tổ chức chương trình Ngày làm việc tốt tại Làng trẻ em SOS Pleiku

Ngày 17/4/2022 Nhóm từ thiện Fly To Sky Chi nhánh Gia Lai cùng với Dự án Quà Chia sẻ đã tổ chức Chương trình "Ngày làm việc tốt" tại Làng trẻ SOS Pleiku (thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn tình nguyện viên đã tổ chức Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Em vẽ ước mơ”, bên cạnh đó cũng tổ chức các trò chơi giao lưu, sinh hoạt văn nghệ cùng với các em.

Tham dự chương trình có chị Nguyễn Lê Gia Hân - Phó Tổng Chủ nhiệm Nhóm từ thiện Fly To Sky, các anh chị là Ban Chủ nhiệm Chi nhánh Gia Lai, các ban, đội, đơn vị trực thuộc Chi nhánh cùng các bạn tình nguyện viên.

Đây là một trong số chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày làm việc tốt” năm 2022 của Nhóm từ thiện Fly To Sky. Nhằm lan tỏa ý nghĩa của “Ngày làm việc tốt” trên toàn cầu, qua đó kêu gọi và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên Việt Nam và các tầng lớp trong xã hội làm những việc tử tế, sẵn sàng chung sức vì cộng đồng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo, hỗ trợ người dân và thanh thiếu nhi yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn, chịu tác động tiêu cực của dịch Covid-19, chuỗi hoạt động được sự chỉ đạo của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia.

"Ngày làm việc tốt" là một hoạt động thường niên hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 tại Isreal. Mỗi năm "Ngày làm việc tốt" thu hút hàng triệu người tham gia đến từ hơn 108 quốc gia và vùng lãnh thổ, thông qua hàng chục ngàn dự án, hoạt động tử tế, việc làm tốt, ý nghĩa vì cộng đồng. Ở Việt Nam, "Ngày làm việc tốt" được Trung tâm Tình nguyện Quốc gia trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức thường niên và bắt đầu từ năm 2017.

 

BAN TRUYỀN THÔNG CHI NHÁNH GIA LAI

Quyên góp Liên hệ