Thứ năm, 11/07/2024

Cập nhật không khí sôi nổi tại các điểm quy đổi ở Lâm Đồng, Đà Nẵng, TP. HCM trong tuần thứ 10 tổ chức.

 

Dù đã qua gần 10 tuần nhưng tại các điểm đổi vẫn đều đặn nhận được sự ủng hộ từ các bạn đó! Nhận thấy sự nhiệt huyết của mọi người, từ các em nhỏ đến người lớn, chúng mình càng thêm hừng hực ý chí và quyết tâm khiến cho nhiệt độ của “Đổi sách lấy cây” càng ngày càng có sức hút hơn nữa.
Từ giấy báo cho đến chai nhựa được mang đến các điểm đổi ít nhiều giúp tạo thành một môi trường xanh - sạch - đẹp, vậy thì sao không thêm “Đổi sách lấy cây” vào to-do list của mình để có một tuần thật ý nghĩa và đầy niềm vui bạn nha!
Nhắc nhở thân thương nè: Đừng quên ghé thăm 33 điểm trên 8 tỉnh, thành cả nước vào cuối tuần này và bây giờ, hãy cùng lật lại những khoảnh khắc đáng nhớ dưới đây nhé!

—---
Thời gian mở điểm:
Buổi sáng:  8H00 - 11H00.
Buổi chiều: 14H00 - 17H30.
Tại Gia Lai, TP. Hà Nội, TP. Cần Thơ, Bình Thuận, Tây Ninh: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
Tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và Lâm Đồng: Thứ 4, Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
------
Các loại sản phẩm có thể đem đến để quy đổi:
Nhóm A: Sách giáo khoa (Bao gồm cả chương trình phổ thông cũ và mới).
Nhóm B: Sách tham khảo, sách lịch sử, văn hóa, khoa học, các loại sách khác; Truyện, sách thiếu nhi các loại.
Nhóm C: Cặp học sinh, đồ dùng học tập; Quần áo cũ/mới đã được giặt sạch; Đồ chơi trẻ em, gấu bông; Tập vở mới.
Nhóm D: Giấy báo, giấy văn phòng, giấy vở đã viết, giấy vụn các loại; Giấy bìa, thùng carton; Vỏ hộp sữa; Pin đã qua sử dụng; Các sản phẩm nhựa đã qua sử dụng; Vỏ lon.
—---

Chương trình “Đổi sách lấy cây” là một hoạt động thường niên do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Thành viên các Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) khởi xướng và phát triển kể từ năm 2019. Hằng năm, Chương trình phối hợp cùng các tổ chức, cơ sở Đoàn, Hội để triển khai vào các ngày cuối tuần, giai đoạn từ tháng 05 đến tháng 07. Năm 2024 là năm thứ 6 Fly To Sky triển khai thực hiện, dự kiến vào các ngày thứ 4, 7 và Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11/5/2024 đến ngày 28/7/2024 tại hơn 33 điểm quy đổi tại 08 tỉnh, thành phố (Gia Lai, TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Tây Ninh) với sự tài trợ chính của GUfoods, Tre Việt, Vstar Việt Nam, Soganic, Thế giới túi vải, 1life và Thương hiệu mỹ phẩm thuần dưỡng từ gạo ITMF và hơn 30 đơn vị đồng hành, phối hợp.

—----

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
BAN ĐIỀU HÀNH & BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "ĐỔI SÁCH LẤY CÂY" NĂM 2024
Email: donghanh@flytoskycharity.vn.
Fanpage: https://www.facebook.com/doisachlaycay.fts
Quyên góp, ủng hộ Chương trình: Ngân hàng Quân đội (MB Bank) - Số tài khoản: 0209 (04 chữ số) - Nội dung: DSLC - TÊN - SĐT (Cập nhật sao kê tự động ở App Thiện nguyện) hoặc Ví điện tử Momo SĐT 0935939446 - Có cấp giấy xác nhận ủng hộ.
Nhận thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/groups/ctvflytosky
BTC kêu gọi ủng hộ sản phẩm quy đổi (cây sen đá, xương rồng, cây cảnh, hạt giống, chậu, đất trồng cây; các sản phẩm thân thiện với môi trường; các chế phẩm sinh học, mỹ phẩm thuần chay; quà tặng), hỗ trợ vận chuyển, in ấn, cơ sở vật chất tổ chức; phối hợp mở điểm đổi,… Nếu đơn vị, cá nhân nào quan tâm về tài trợ, mong muốn đồng hành cùng Chương trình xin liên hệ qua email: donghanh@flytoskycharity.vn.
#Đổisáchlấycây #Doisachlaycay #Flytoskycharity #Doisachlaycay2024 #FlyToSky #nhomtuthienflytosky #GUfoods #TreViet #VstarVietNam #Soganic #thegioituivai #1life #MyphamthuanduongGaoITMF

Quyên góp Liên hệ