Thứ năm, 04/01/2024

Amazing Specialty Coffee cam kết trích mỗi hóa đơn 1.000đ để đồng hành cùng Nhóm từ thiện Fly To Sky thực hiện các hoạt động vì cộng đồng

Sáng ngày 04/01/2024, Nhóm từ thiện Fly To Sky và Amazing Specialty Coffee đã ký kết biên bản ghi nhớ thực hiện Dự án Together We Fight, trong đó Amazing Specialty Coffee cam kết trích mỗi hóa đơn 1.000đ để cùng Nhóm từ thiện Fly To Sky thực hiện các hoạt động vì cộng đồng trong thời gian 01 tháng (bắt đầu từ ngày 05/01/2024 đến ngày 05/02/2024).

Amazing Specialty Coffee khoác lên mình “chiếc áo” trắng xám hiện đại, không quá màu mè với trung tâm là quầy order. Mọi người có thể ngồi xung quanh quầy bar, vừa ngắm nhân viên pha chế vừa làm việc, thưởng thức đồ uống. Bạn muốn tìm một nơi không quá ồn ào, náo nhiệt để thưởng thức ly cà phê thơm nức mũi hay đang cần đổi gió chỗ làm việc thì có thể chọn Amazing Specialty Coffee. Không gian sang trọng mà giản đơn sẽ giúp mọi người thư giãn, thoải mái để nghỉ ngơi hay học tập. Đặc biệt Amazing Specialty Coffee nằm ở vị trí rất đắc địa gần Chợ Bến Thành.

Hãy đến Amazing Specialty Coffee – số 29 Lưu Văn Lang, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để thưởng thức những ly "specialty coffee" theo đủ cách pha trên thế giới: pha máy, pha phin, thủ công (pour over), cold brew (cà phê ủ lạnh),… và ủng hộ Nhóm từ thiện Fly To Sky.

Đây cũng là quán thứ 03 cam kết đồng hành cùng Fly To Sky trong hành trình thực hiện Dự án “Together We Fight”, một dự án gây quỹ do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai. Dự án “Together We Fight” kêu gọi sự chung tay của các công ty, doanh nghiệp, thương hiệu, nhãn hàng, cửa hàng kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trong việc trích 1.000 – 10.000 đồng lợi nhuận trên mỗi hóa đơn, sản phẩm và cam kết có thời hạn hoặc dài hạn để cùng Fly To Sky thực hiện các dự án cộng đồng.

Nhóm từ thiện Fly To Sky là một tổ chức thiện nguyện xã hội, hoạt động phi lợi nhuận, được khởi xướng vào năm 2018 bởi bạn trẻ Lê Văn Phúc – Cá nhân trẻ tuổi nhất nước nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2019 – khi đó mới 17 tuổi. Là tập thể trẻ tuổi nhất được Báo Nhân dân, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng Giải thưởng Hành động Vì cộng đồng - Human Act Prize năm 2023 hạng mục triển vọng. Hoạt động với quy mô trên khắp cả nước và có 02 chi nhánh tại Gia Lai và Thành phố Hồ Chí Minh; Là thành viên các Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) theo Quyết định số 41-QĐ/VVC ngày 01/01/2020 và Quyết định số 71-QĐ/VVC ngày 04/12/2020 của Giám đốc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia.

Fly To Sky hành động vì một Việt Nam tương lai 05 KHÔNG: không thiếu nước sạch - vệ sinh, không thiếu chăm sóc y tế cơ bản, không thiếu sinh kế, không thiếu giáo dục phổ thông, không thiếu sự hành động mỗi ngày để bảo vệ môi trường. Fly To Sky luôn nỗ lực để thực hiện các dự án, chương trình, chiến dịch phụng sự cộng đồng ở 5 lĩnh vực chính: văn hóa – giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ kinh tế, an sinh xã hội và năng lượng sạch – môi trường bền vững nhằm hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (17 SDGs).

Ngọc Bích | FTSHCM

Quyên góp Liên hệ