Thứ bảy, 23/03/2024

Nước mắm Khải Hoàn cùng Fly To Sky mang yêu thương đến các em thiếu nhi khó khăn tại khu vực biên giới tại Bình Phước

Vừa qua, Nhóm từ thiện Fly To Sky (Trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) tổ chức thành công Ngày hội “Tháng ba biên giới” tại xã biên giới Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Đây là 01 trong 03 Chương trình “Tháng ba biên giới” mà Fly To Sky dự kiến triển khai trong năm 2024.


Chương trình “Tháng ba biên giới” tại tỉnh Bình Phước mang lại những giá trị ý nghĩa, tốt đẹp cho đồng bào dân tộc thiểu số, người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới. Để chuyến xe này có thể khởi hành và thành công tốt đẹp, Nhóm từ thiện Fly To Sky cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn khi nhận được sự quan tâm, tài trợ và đồng hành từ các Quý đối tác là các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện và quý mạnh thường quân trên khắp cả nước, trong đó có sự đồng hành, tài trợ chính của Công ty Cổ phần Thương mại Khải Hoàn - Nước mắm Khải Hoàn. 50 suất quà là những chai nước mắm đã được trao tặng cho các hộ gia đình khó khăn tại khu vực biên giới xã Đắk Ơ.
Với phương châm “Mang yêu thương từ nhà ra cộng đồng”, Nước mắm Khải Hoàn luôn đề cao các hoạt động an sinh xã hội và thường xuyên tham gia các chương trình, hoạt động tài trợ cho các hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần thứ hai Nước mắm Khải Hoàn lựa chọn đồng hành cùng Fly To Sky trên con đường chia sẻ yêu thương đến nơi biên cương Tổ quốc. Từng chai nước mắm “vị cốt đậm đà” trao tay đến từng hộ dân như góp chút hương vị đậm đà tình yêu thương cho từng bữa ăn và tiếp thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, vững tin vào cuộc sống.

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc là thương hiệu nước mắm truyền thống được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong số những thương hiệu nước mắm truyền thống đang có mặt trên thị trường của nước ta hiện nay. 

Điều làm cho Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được ưa chuộng như vậy là do sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cá cơm do ngư dân khai thác tại vùng biển Phú Quốc. Với phương châm lấy truyền thống làm danh dự, nguồn nguyên liệu cá cơm được lựa chọn kỹ càng và ủ chượp theo công thức gia truyền đã cho ra đời các loại nước mắm cốt thượng hạng không bột ngọt, không chất bảo quản, không chất điều vị và không các chất phụ gia gây hại sức khỏe người tiêu dùng.
Thay mặt đội ngũ tổ chức Chương trình, xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu mà Nước mắm Khải Hoàn đã dành cho người dân đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới. Kính chúc quý vị luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống và rất mong sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

Chương trình "Tháng ba biên giới" là hoạt động trong chuỗi các đợt tình nguyện lớn thường niên do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai. Năm nay, Fly To Sky dự kiến triển khai tại 03 tỉnh Gia Lai, Bình Phước và Điện Biên. Chương trình cũng là cơ sở triển khai các hoạt động gắn với Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay - Chiến dịch kêu gọi quyên góp bánh kẹo, thực phẩm, đồ hộp còn dư sau Tết do Nhóm từ thiện Fly To Sky tổ chức tháng 2 năm 2024. 

Thông qua chương trình, Fly To Sky mong muốn tri ân sự đóng góp thầm lặng, cao cả, kiên cường, bất khuất, mưu trí, dũng cảm của lực lượng biên phòng, đồng hành, sẻ chia cùng thanh thiếu nhi, đồng bào dân tộc thiểu số, người dân có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế tại khu vực biên giới”. Đây là dịp để các bạn trẻ có cơ hội được tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và trách nhiệm của người trẻ đối với chủ quyền, an ninh biên giới, hải đảo, để từ đó mỗi bạn trẻ được tiếp thêm động lực, niềm tin, ý chí cố gắng rèn luyện, đóng góp nhiều hơn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.


VĂN PHÒNG BAN CHỦ NHIỆM NHÓM

Quyên góp Liên hệ