Thứ tư, 01/05/2024

Nana Lee cùng Fly To Sky đem yêu thương đến với các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai trong hành trình “Hạnh Phúc Từ Trái Tim” nhân Ngày làm việc tốt năm 2024.

Vừa qua, Nhóm từ thiện Fly To Sky (Trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Phòng Công tác xã hội (Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai) tổ chức Ngày hội làm việc tốt năm 2024.

Hành trình “Hạnh Phúc Từ Trái Tim” được tổ chức vào ngày 14/04/2024 đã trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Nhóm từ thiện Fly To Sky còn kết hợp tổ chức hoạt động giao lưu sinh hoạt chúc mừng sinh nhật cho các em bệnh nhân có ngày sinh nhật trong tháng 4. Nhóm từ thiện Fly To Sky cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn sự đồng hành quý giá của nhà tài trợ - Tiệm bánh Nana Lee.


 

Xuyên suốt chương trình, Fly To Sky đã nhận được rất nhiều lời bày tỏ tình cảm, sự xúc động và những nụ cười vui tươi của các em. Đặc biệt hơn nữa, một vài em khi được hỏi về cảm nhận của bản thân về chương trình đã trả lời rằng sau khi nhận được những chiếc bánh dễ thương, các em cảm thấy được tiếp thêm động lực để tiếp tục nỗ lực chiến đấu vượt qua căn bệnh của mình. Nhóm từ thiện Fly To Sky chân thành gửi lời cảm ơn đến Tiệm bánh Nana Lee vì đã góp phần giúp Fly To Sky nhận được món quà vô giá này.

Nana Lee là tiệm nhận đặt làm bánh và dịch vụ cưới hỏi tại địa chỉ: Số 12, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Tiệm bánh Nana Lee luôn phục vụ khách hàng bằng sự thân thiện, nồng nhiệt và uy tín. Những chiếc bánh nhà tài trợ Nana Lee gửi đến các bệnh nhân nhi đều chứa đựng rất nhiều tình thương và sự chất lượng.

Thay mặt đội ngũ tổ chức Chương trình xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu mà Tiệm bánh Nana Lee đã dành cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện nhi tỉnh Gia Lai. Kính chúc quý vị luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống và rất mong sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.


Đây là hoạt động hưởng ứng “Ngày làm việc tốt” (Good Deeds Day) trên toàn cầu. “Ngày làm việc tốt” là một hoạt động thường niên hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp. Trên khắp các Quốc gia trên thế giới hàng trăm hàng nghìn người đã tình nguyện tham gia, giúp đỡ mọi người, tham gia với công việc dù lớn hay nhỏ nhưng đều với mục tiêu mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người và hướng tới những giá trị tích cực.

Kể từ lần đầu tiên phát động vào năm 2007, “Ngày làm việc tốt” đã trở thành hoạt động thường niên thu hút 7.000 người tham gia tại Israel vào năm 2007 và năm 2023, con số này đã tăng lên hơn 4 triệu người tham gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, “Ngày làm việc tốt” được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 02/04/2017 bởi Trung tâm Tình nguyện Quốc gia. Năm nay, ngày 14/04 đã được chọn làm “Ngày làm việc tốt”.


Thông qua chương trình, Nhóm từ thiện Fly To Sky mong muốn tri ân sự đóng góp tâm tình và cao cả của các y, bác sĩ và Bộ phận Điều dưỡng cùng với Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai đã luôn đồng hành, sẻ chia cùng các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng đồng thời là dịp để các bạn trẻ có cơ hội được tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng đồng cảm, trái tim nhân hậu và tinh thần chia sẻ cùng với cộng đồng. Từ đó, mỗi bạn trẻ đều được tiếp thêm ý chí học tập, cố gắng đóng góp, xây dựng vì một thế giới tràn ngập tình thương.Đơn vị tài trợ: Tiệm bánh Nana Lee, xem thông tin chi tiết hơn tại: https://www.facebook.com/TiembanhNanaLee

Quyên góp Liên hệ