Thứ tư, 27/03/2024

King Car cùng Fly To Sky mang yêu thương đến các em thiếu nhi khó khăn tại khu vực biên giới tại Bình Phước

Vừa qua, Nhóm từ thiện Fly To Sky (Trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) tổ chức thành công Ngày hội “Tháng ba biên giới” tại xã biên giới Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Đây là 01 trong 03 Chương trình “Tháng ba biên giới” mà Fly To Sky dự kiến triển khai trong năm 2024.


Chương trình “Tháng ba biên giới” tại tỉnh Bình Phước mang lại những giá trị ý nghĩa, tốt đẹp cho đồng bào dân tộc thiểu số, người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới. Để chuyến xe này có thể khởi hành và thành công tốt đẹp, Nhóm từ thiện Fly To Sky cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn khi nhận được sự quan tâm, tài trợ và đồng hành từ các Quý đối tác là các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện và quý mạnh thường quân trên khắp cả nước, trong đó có sự đồng hành, tài trợ chính của Tập đoàn King Car Việt Nam. Hơn 400 lon nước ngọt, cà phê đã được trao tặng cho các em thiếu nhi khó khăn tại khu vực biên giới xã Đắk Ơ.


Lần thứ hai đồng hành tài trợ cho Nhóm từ thiện Fly To Sky, King Car mang lại cho thiếu nhi vùng biên những món quà là những thức uống đóng lon thơm ngon, ngọt ngào, chứa đựng đầy tình yêu thương. Đối với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa như xã biên giới Đăk Ơ, có thể nói chưa bao giờ các em được thưởng thức những thức uống ngon như vậy. Vì thế, khi được cầm trên tay những lon nước ấy, Fly To Sky và King Car tin rằng các em cảm thấy rất hạnh phúc và trân trọng những món quà này. 
Tập đoàn King Car là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối nước uống đóng lon uy tín nhất trên thị trường Đài Loan hiện nay.
King Car Việt Nam nổi bật với một số thương hiệu nước đóng lon chất lượng: Mr.Brown Coffee - Cafe đóng lon Mr.Brown, Mr.Brown Milk Tea - Trà sữa đóng lon/chai Mr.Brown, Yogofresh - Sữa chua uống thanh mát, Hồng trà Green Time - Hồng trà Đài Loan, Nước tăng lực Power In - Tiếp năng lượng Khơi tiềm thức.
Thay mặt đội ngũ tổ chức Chương trình, xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu mà King Car đã dành cho thanh thiếu nhi, đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới. Kính chúc quý vị luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống và rất mong sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.


Chương trình "Tháng ba biên giới" là hoạt động trong chuỗi các đợt tình nguyện lớn thường niên do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai. Năm nay, Fly To Sky dự kiến triển khai tại 03 tỉnh Gia Lai, Bình Phước và Điện Biên. Chương trình cũng là cơ sở triển khai các hoạt động gắn với Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay - Chiến dịch kêu gọi quyên góp bánh kẹo, thực phẩm, đồ hộp còn dư sau Tết do Nhóm từ thiện Fly To Sky tổ chức tháng 2 năm 2024. 
Thông qua chương trình, Fly To Sky mong muốn tri ân sự đóng góp thầm lặng, cao cả, kiên cường, bất khuất, mưu trí, dũng cảm của lực lượng biên phòng, đồng hành, sẻ chia cùng thanh thiếu nhi, đồng bào dân tộc thiểu số, người dân có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế tại khu vực biên giới”. Đây là dịp để các bạn trẻ có cơ hội được tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và trách nhiệm của người trẻ đối với chủ quyền, an ninh biên giới, hải đảo, để từ đó mỗi bạn trẻ được tiếp thêm động lực, niềm tin, ý chí cố gắng rèn luyện, đóng góp nhiều hơn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

VĂN PHÒNG BAN CHỦ NHIỆM NHÓM

Quyên góp Liên hệ