Thứ tư, 01/05/2024

CÔNG TY TNHH MTV NGÂN GIA NGUYỄN ĐỒNG HÀNH CÙNG FLY TO SKY THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THƯ VIỆN BỒ CÂU TRẮNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH THÁNG BA BIÊN GIỚI NĂM 2024 TẠI GIA LAI

Vừa qua, Nhóm từ thiện Fly To Sky (Trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) tổ chức thành công Ngày hội “Tháng ba biên giới” tại xã biên giới Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Đây là 01 trong 03 Chương trình “Tháng ba biên giới” mà Fly To Sky triển khai trong năm 2024.

Chương trình “Tháng ba biên giới” tại tỉnh Gia Lai mang lại những giá trị ý nghĩa, tốt đẹp cho đồng bào dân tộc thiểu số, người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới. Để chuyến xe này có thể khởi hành và thành công tốt đẹp, Nhóm từ thiện Fly To Sky cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn khi nhận được sự quan tâm, tài trợ và đồng hành từ các Quý đối tác là các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện và quý mạnh thường quân trên khắp cả nước, trong đó có sự đồng hành, tài trợ chính của Công ty TNHH MTV Ngân Gia Nguyễn. 2 kệ sách, 2 bàn đọc sách cùng 10.000.000 VNĐ được đóng góp để thực hiện thành Thư viện Bồ câu trắng cho Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tại xã Ia O, huyện Ia Grai.

Với phương châm “Xây dựng môi trường học tập bền vững, hiệu quả cho thanh thiếu niên vùng xâu vùng xa”, Nội thất Ngân Gia Nguyễn luôn đề cao các hoạt động an sinh xã hội và thường xuyên tham gia các chương trình, hoạt động tài trợ cho các hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần đầu tiên Nội thất Ngân Gia Nguyễn lựa chọn đồng hành cùng Fly To Sky trên con đường chia sẻ yêu thương đến nơi biên cương Tổ quốc. Từng chiếc bàn, chiếc tủ, cuốn sách góp nên thư viện là một sự đầu tư bền vững, lâu dài và tiếp thêm sức mạnh tri thức là hành trang cho các em tự tin bước tiếp tương lai.

Thay mặt đội ngũ tổ chức Chương trình, xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu mà Công ty TNHH MTV Ngân Gia Nguyễn đã dành cho người dân đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới. Kính chúc quý vị luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống và rất mong sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

Chương trình "Tháng ba biên giới" là hoạt động trong chuỗi các đợt tình nguyện lớn thường niên do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai. Năm nay, Fly To Sky dự kiến triển khai tại 03 tỉnh Gia Lai, Bình Phước và Điện Biên. Chương trình cũng là cơ sở triển khai các hoạt động gắn với Chiến dịch cộng đồng Tết chuyền tay - Chiến dịch kêu gọi quyên góp bánh kẹo, thực phẩm, đồ hộp còn dư sau Tết do Nhóm từ thiện Fly To Sky tổ chức tháng 2 năm 2024.

Thông qua chương trình, Fly To Sky mong muốn tri ân sự đóng góp thầm lặng, cao cả, kiên cường, bất khuất, mưu trí, dũng cảm của lực lượng biên phòng, đồng hành, sẻ chia cùng thanh thiếu nhi, đồng bào dân tộc thiểu số, người dân có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế tại khu vực biên giới”. Đây là dịp để các bạn trẻ có cơ hội được tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và trách nhiệm của người trẻ đối với chủ quyền, an ninh biên giới, hải đảo, để từ đó mỗi bạn trẻ được tiếp thêm động lực, niềm tin, ý chí cố gắng rèn luyện, đóng góp nhiều hơn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Nhóm từ thiện Fly To Sky là một tổ chức thiện nguyện xã hội, hoạt động phi lợi nhuận, được khởi xướng vào năm 2018 bởi bạn trẻ Lê Văn Phúc – Cá nhân trẻ tuổi nhất nước nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2019 – khi đó mới 17 tuổi. Là tập thể trẻ tuổi nhất được Báo Nhân dân, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng Giải thưởng Hành động vì cộng đồng - Human Act Prize năm 2023 hạng mục triển vọng.

Trong suốt 06 năm qua, Fly To Sky đã triển khai hơn 27 dự án, hơn 180 chương trình, chiến dịch tình nguyện ở nhiều lĩnh vực, trong đó Fly To Sky xác định sách và văn hóa đọc là lĩnh vực trọng tâm, có thể kể đến Dự án Tủ sách Bồ câu trắng được thành lập năm 2019, đến nay đã thực hiện 38 tủ sách, thư viện, trao tặng hơn 55.000 cuốn sách, truyện đến các trường học, cơ sở bảo trợ xã hội.

------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DỰ ÁN TỦ SÁCH BỒ CÂU TRẮNG

Do Nhóm từ thiện Fly To Sky (Trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) triển khai.

Fanpage: https://www.facebook.com/tusachbocautrang/

Email: donghanh@flytoskycharity.vn

#TusachBocautrang #Ngaysachvanhoadoc #Vanhoadoc #nhomtuthienFlytosky #flytosky #flytoskycharity #ThuvienBocautrang

 

 

Quyên góp Liên hệ