Thứ hai, 20/05/2024

Bếp Nhỏ cùng Fly To Sky mang yêu thương đến các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai nhân Ngày làm việc tốt năm 2024

Vừa qua, Nhóm từ thiện Fly To Sky (Trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Phòng Công tác xã hội (Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai) tổ chức Ngày hội làm việc tốt năm 2024.

Chương trình Ngày hội làm việc tốt năm 2024 không chỉ trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn mà còn đem lại sự ấm áp và niềm hạnh phúc qua hoạt động giao lưu sinh hoạt, tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các em bệnh nhân có ngày sinh nhật trong tháng 4. Nhóm từ thiện Fly To Sky cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn khi có sự đồng hành tận tâm của nhà tài trợ - Tiệm bánh Bếp Nhỏ.

Tiệm bánh Bếp Nhỏ đã thật sự khiến cho các em bệnh nhân cảm nhận được tình thương ngọt ngào đến từ sự tận tâm trong từng chiếc bánh nhỏ xinh. Điều này vô hình đã trở thành động lực giúp các em có tinh thần vượt qua căn bệnh của mình. Nhóm từ thiện Fly To Sky đã nhận được chia sẻ dễ thương đến từ em Phan Ngọc Tường Vy (14 tuổi) mắc bệnh viêm phổi, đang chữa trị tại Khoa nội hô hấp: “Em cảm thấy rất hạnh phúc, có thêm tinh thần trong những ngày chữa trị tại bệnh viện”.

Bếp Nhỏ là tiệm bánh kem online tại Pleiku, chuyên về các mẫu bánh kem tặng sinh nhật, tặng kỉ niệm và các dịp lễ trong năm. Các mẫu bánh đến từ Tiệm bánh Bếp Nhỏ luôn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, chất lượng và đúng với mong muốn của khách hàng.

Thay mặt đội ngũ tổ chức Chương trình xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu mà Tiệm bánh Bếp Nhỏ đã dành cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện nhi tỉnh Gia Lai. Kính chúc quý vị luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống và rất mong sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

Đây là hoạt động hưởng ứng “Ngày làm việc tốt” (Good Deeds Day) trên toàn cầu. “Ngày làm việc tốt” là một hoạt động thường niên hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp. Trên khắp các Quốc gia trên thế giới hàng trăm hàng nghìn người đã tình nguyện tham gia, giúp đỡ mọi người, tham gia với công việc dù lớn hay nhỏ nhưng đều với mục tiêu mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người và hướng tới những giá trị tích cực.

Kể từ lần đầu tiên phát động vào năm 2007, “Ngày làm việc tốt” đã trở thành hoạt động thường niên thu hút 7.000 người tham gia tại Israel vào năm 2007 và năm 2023, con số này đã tăng lên hơn 4 triệu người tham gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, “Ngày làm việc tốt” được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 02/04/2017 bởi Trung tâm Tình nguyện Quốc gia. Năm nay, ngày 14/04 đã được chọn làm “Ngày làm việc tốt”.

Thông qua chương trình, Nhóm từ thiện Fly To Sky mong muốn tri ân sự đóng góp tâm tình và cao cả của các y, bác sĩ và Bộ phận Điều dưỡng cùng với Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai đã luôn đồng hành, sẻ chia cùng các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng đồng thời là dịp để các bạn trẻ có cơ hội được tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng đồng cảm, trái tim nhân hậu và tinh thần chia sẻ cùng với cộng đồng. Từ đó, mỗi bạn trẻ đều được tiếp thêm ý chí học tập, cố gắng đóng góp, xây dựng vì một thế giới tràn ngập tình thương.

Đơn vị tài trợ: Tiệm bánh Bếp Nhỏ, xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064992520118&mibextid=AEUHqQ

Quyên góp Liên hệ