Thứ năm, 07/09/2023

Giới thiệu Dự án Chiến sĩ lọc nước

Theo thống kê của WHO và UNICEF, mỗi ngày có khoảng 2,1 tỷ người vẫn thức dậy mỗi sáng mà không được tiếp cận với nước sạch. Điều này có nghĩa là hàng triệu gia đình dễ bị tổn thương trên khắp thế giới không uống, nấu ăn hoặc tắm bằng nước sạch. Nhận thức được tầm quan trọng của nước sạch, từ năm 2020, Nhóm từ thiện Fly To Sky đã phát triển Dự án “Chiến sĩ lọc nước”, trong đó tập trung vào việc mang nước sạch đến các cộng đồng nghèo, yếu thế thông qua việc lắp đặt hệ thống lọc nước, máy lọc nước cho cộng đồng và thực hiện các chương trình truyền thông, giáo dục về nước sạch và vệ sinh. Dự án tập trung vào trường học, trẻ em và cộng đồng nông thôn tại Việt Nam.

-----------

BỘ ẤN PHẨM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 05 NĂM THÀNH LẬP NHÓM TỪ THIỆN FLY TO SKY (02/9/2018 - 02/9/2023) VÀ 03 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (02/9/2020 - 02/9/2023)

Hãy chung tay cùng Fly To Sky tiếp tục "Vươn tới bầu trời", xây dựng những câu chuyện đầy hy vọng cho hàng ngàn trái tim, lan tỏa tình người, sưởi ấm những người cần sự giúp đỡ và làm cho những năm tiếp theo trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn bao giờ hết bằng những cột mốc chói lọi!

Quyên góp, ủng hộ các chương trình, dự án, chiến dịch trong Hệ sinh thái vì cộng đồng của Fly To Sky tại: Quyên góp (flytoskycharity.vn)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: donghanh@flytoskycharity.vn.

Quyên góp Liên hệ