Chủ nhật, 03/09/2023

Dự án Fly+ Healthbox

Dự án “Fly+ Healthbox” là dự án thuộc lĩnh vực y tế cộng đồng do Nhóm từ thiện Fly To Sky (thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phát triển từ năm 2023. Dự án mong muốn trang bị các tủ thuốc, hộp y tế, túi sơ cứu cho nhóm người yếu thế khắp Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức và hỗ trợ tiếp cận với y tế cơ bản. Bên cạnh đó phối hợp cùng các tổ chức chuyên môn tổ chức các tập huấn, hướng dẫn thực hành sơ cứu tại nhà, phòng và chống các bệnh cơ bản trong cộng đồng.

-----------

BỘ ẤN PHẨM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 05 NĂM THÀNH LẬP NHÓM TỪ THIỆN FLY TO SKY (02/9/2018 - 02/9/2023) VÀ 03 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (02/9/2020 - 02/9/2023)

Hãy chung tay cùng Fly To Sky tiếp tục "Vươn tới bầu trời", xây dựng những câu chuyện đầy hy vọng cho hàng ngàn trái tim, lan tỏa tình người, sưởi ấm những người cần sự giúp đỡ và làm cho những năm tiếp theo trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn bao giờ hết bằng những cột mốc chói lọi!

Quyên góp, ủng hộ các chương trình, dự án, chiến dịch trong Hệ sinh thái vì cộng đồng của Fly To Sky tại: Quyên góp (flytoskycharity.vn)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: donghanh@flytoskycharity.vn.

Quyên góp Liên hệ