Đã góp được: 600.189.000đ / 2.000.000.000đ

Thứ tư, 04/08/2021

Chương trình “Triệu bữa cơm - Cùng Fly To Sky hướng về thành phố mang tên Bác”

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của đất nước và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người nghèo, người yếu thế trong xã hội; Nhóm từ thiện Fly To Sky Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh được sự chỉ đạo, điều phối của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp, tổ chức triển khai chương trình “Triệu bữa cơm – Cùng Fly To Sky hướng về thành về thành phố mang tên Bác”. Đây cũng là hoạt động trong chuỗi hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của cả Nhóm như Chiến dịch “Anh hùng diệt khuẩn” do cấp Tổng tổ chức, Chương trình “San sẻ yêu thương – Gia Lai chung tay đánh bay Covid-19” do Chi nhánh Gia Lai tổ chức.

Chương trình sẽ tổ chức từ ngày 04/8/2021 cho đến khi thành phố Hồ Chí Minh công bố hết dịch. Chương trình sẽ phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội LHTNVN và chính quyền địa phương để tổ chức trao tặng trong đó trọng tâm các đối tượng: Công nhân, người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn khi bị mất việc làm hoặc ảnh hưởng nặng nề bởi dịch covid-19; Người nghèo, người vô gia cư, người già, người neo đơn không nơi nương tựa, người yếu thế, người khuyết tật; Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sinh viên ngoại tỉnh có hoàn cảnh khó khăn đang ở lại các ký túc xá, khu xóm trọ; Người lao động khó khăn ở trong các khu cách ly, khu giãn cách xã hội.

Mỗi “bữa cơm” có giá trị 15.000 đồng. Mỗi người dân được tặng “bữa cơm” trong vòng 15 ngày (mỗi ngày hỗ trợ 01 “bữa cơm”), “Bữa cơm” được trao bằng hình thức gói thực phẩm; mỗi nguời dân được hỗ trợ bằng nhu yếu phẩm, dự kiến gồm: gạo, ruốc, nước mắm, nước tương, gia vị với tổng giá trị 225.000đ/suất (15.000đ/bữa x 15 bữa); thực đơn có thể thay thế phù hợp với tình hình cung cấp của đơn vị cung ứng.

Chương trình đã trao tặng 34.500 "bữa cơm" tương đương 2300 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng hành của hơn 30 MTQ, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước. Chương trình tiếp tục trao tặng các quận huyện khác tại TPHCM trong thời gian tới rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị.

Mọi sự chung tay, đóng góp với chương trình xin gửi thông qua đơn vị tiếp nhận:

1. Số tài khoản 69.888.888.79 - Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) - Tên tài khoản: Lê Văn Phúc

Nội dung: TRIEUBUACOM TPHCM + HỌ VÀ TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI

2. Số tài khoản 0291.000.330.815 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK) - Tên tài khoản: Lê Văn Phúc

Nội dung: TRIEUBUACOM TPHCM + HỌ VÀ TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI

3. Hoặc Ví điện tử Zalo Pay số điện thoại: 0935.939.446  

 

Mọi chi tiết về chương trình hoặc hợp tác, đồng hành, tài trợ xin liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRIỆU BỮA CƠM – CÙNG FLY TO SKY HƯỚNG VỀ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC”

Do Nhóm từ thiện Fly To Sky Chi nhánh TP.HCM tổ chức dưới sự điều phối và bảo trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh).

Email chương trình: trieubuacom@flytoskycharity.vn Hoặc chị Nguyễn Thị Phương Linh - Phó Chủ nhiệm Chi nhánh TP.HCM (Email: phuonglinh@flytoskycharity.vn - SĐT: 0359.964.325)

Quyên góp Liên hệ